MẦM NON QUỐC TẾ – VỪA LÀ TRƯỜNG, VỪA LÀ NHÀ CỦA BÉ

MẦM NON QUỐC TẾ – VỪA LÀ TRƯỜNG, VỪA LÀ NHÀ CỦA BÉ

Trẻ em là những chồi non còn rất nhỏ, các em chưa thể ý thức được việc cần thiết của đi học, chưa thể hiểu được vì sao mình phải đến trường. Các em quen dần với môi trường ở nhà được gần gủi với ba mẹ và các em  rất ngại tiếp xúc với người lạ, rất khó khăn để các em xa ba mẹ để đi đến trường mỗi ngày.

Vậy, làm thế nào để các bé cảm thấy vui vẻ khi đến lớp, cách nào để các bé xem ngôi trường chính là nhà của mình, phương pháp nào giúp bé hứng thú và cảm thấy háo hức khi vào lớp. Trường mầm non quốc tế đã đưa ra nhiều phương pháp và thu hút được sự hứng thú học tập và đến lớp của nhiều trẻ em, điều đó làm cho các bậc phụ huynh luôn yên tâm và tin tưởng.

Những lý do mà trẻ luôn vui vẻ và hứng thú khi đến trường mầm non quốc tế:

  • Mỗi ngày đến trường, các bé được các Thầy cô trong trong trường đón nhận và chăm sóc như những người con trong gia đình. Các giáo viên trong trường luôn vui vẻ và đón nhận các em mỗi ngày, lắng nghe và chia sẻ cùng các bé, luôn gần gủi và dạy dỗ các bé bằng phương pháp “thấu hiểu”. Vì thế, giúp các bé có cảm giác thoải mái và gần gủi giống như đang ở nhà. Điều này làm cho bé hứng thú khi lên lớp. Trẻ con rất đơn giản, sẽ yêu thương những ai yêu nó.
  • Đến trường, các em được vui chơi thoải mái với bạn bè. Các trường mầm non quốc tế luôn hướng tới sự công bằng, mỗi trẻ em đều được yêu thương và chăm sóc như nhau, các em là những người bạn chung một gia đình. Vì thế, các thầy cô giáo luôn dạy các em tính đoàn kết, tổ chức nhiều trò chơi giúp các em gần gủi và thân thiết với nhau mỗi ngày.Vậy nên, mỗi ngày các bé sẽ có hững thú đi học, khi nghĩ đến trường, các bé sẽ nghĩ ngay đến những người bạn và môi trường thân thiện ở lớp. Các bé sẽ háo hức đi học để được gặp gỡ và cùng học tập vui chơi với bạn bè, đây chính là lý do quan trọng để bé vui vẻ đi học mỗi ngày.
  • Hơn hết, khi đến trường, các bé có một không gian lớn để vui chơi thoải mái, có nhiều đồ chơi khác nhau và có bạn bè để chơi cùng. Đây là cảm giác đặc biệt mà bé không thể tìm được khi ở nhà.

Trường mầm non quốc tế hiểu được tất cả những tâm lí ấy của bé, đã nổ lực tạo ra một môi trường “vừa học vừa chơi” để mỗi ngày đến trường đối với các bé là một ngày vui. Vì thế, trường mầm non quốc tế không chỉ là trường mà là ngôi nhà thứ hai của các bé.

xem thêm : MẦM NON QUỐC TẾ – CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG ĐẢM BẢO

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s