MẦM NON QUỐC TẾ- PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC ĐỘC ĐÁO.

MẦM NON QUỐC TẾ- PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC ĐỘC ĐÁO.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng bận rộn, phụ nữ ít có thời gian để chăm sóc cho gia đình và con cái. Đối với những người phụ nữ có con nhỏ,họ luôn mong muốn tìm được một môi trường tốt, đáng tin cậy để có thể gửi gắm con mình, để con có thể được môi trường mới phát triển tốt và toàn diện.

Hệ thống các trường mầm non quốc tế ra đời với mục tiêu chia sẻ bớt áp lực cho các mẹ,giúp các bé sớm tiếp cận được môi trường học tập và vui chơi, tạo điều kiện để các bé phát triển trí não tốt hơn.

Tiêu chí quan trọng mà nhà trường đặt ra đó là làm sao để trẻ em có cảm giác thoải mái nhất khi học tập, để các em luôn cảm thấy hứng thú với những yêu cầu mà giáo viên đưa ra.

Trường mần non quốc tế ra đời được giảng dạy với tiêu chí “học mà chơi”, đây là tiêu chígiúp trẻ có hứng thú khi học, đem lại cho trẻ sự tò mò và kích thích trí não của trẻ.Chương trình “học mà chơi” được các chuyên gia nghiên cứu kĩ lưỡng và áp dụng vào hệthống mầm non quốc tế với các phương pháp:

Cho trẻ chơi trò chơi nhưng lại có chứa các bài học: chia trẻ thành từng nhóm, các thầycô giáo sẽ phát cho trẻ những bức tranh khác nhau và đặt câu hỏi xung quanh các con vậtđó. Hình thức này tạo cho trẻ cách làm việc cùng nhau, sự kết nối bạn bè và kích thích sựcạnh tranh học tập của các bé.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các cuộc chơi khác nhau giúp nhằm kích thích trí nãocủa trẻ như xếp hình, đếm số, tạo không gian sôi nổi và gần gủi để các bé có hứng thú khi học.

Hiểu được trẻ cần phát triển những gì, hiểu được tâm lý và mong muốn của các bậc phụ huynh, trường mầm non quốc tế đã làm được những điều kì diệu và xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

xem thêm : MẦM NON QUỐC TẾ – VỪA LÀ TRƯỜNG, VỪA LÀ NHÀ CỦA BÉ

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s