MẦM NON QUỐC TẾ – CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG ĐẢM BẢO

MẦM NON QUỐC TẾ – CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG ĐẢM BẢO

Hiện nay, các bậc phụ huynh cho con đi học mầm non đều quan tâm và lo lắng về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ. Bởi trẻ em không thể tự chủ động trong việc ăn uống, hơn nữa, các bậc phụ huynh không an tâm về chất lượng vệ sinh ở trường bởi điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bé. Đó là điều dễ hiểu, hiểu được các lo lắng ấy, các trường mầm non quốc tế đã đặt chất lượng dinh dưỡng cho trẻ lên hàng đầu để phụ huynh được yên tâm khi cho con đến lớp.

Làm cách nào để đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ???

Các trường mầm non quốc tế mời đến những bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng để tư vấn bửa ăn cho trẻ. Họ chính là những người đưa ra thực đơn dinh dưỡng, thành phần thức ăn để các đầu bếp có thể thực hiện với mục tiêu: khỏe, đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn cho bé.

Ở các trường mầm non quốc tế, các bé chia nhỏ phần ăn ra nhiều lần trong ngày. Làm như vậy để giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt, đồng thời trẻ có thể ăn nhanh và không có cảm giác ngán thức ăn.

Các bé đang ở độ tuổi rất nhỏ, nhằm kích thích và tạo hứng thú trong bửa ăn, các chuyên gia dinh dưỡng luôn cố gắng tạo hình các món ăn của bé theo những cách khác nhau và có nhiều màu sắc để bé có hứng thú khi ăn. Tạo hình bằng những loại hoa quả tươi và được xếp lại thành những con vật có hình dáng khác nhau, điều này mang lại hiêu quả rất cao so với cho bé ăn những bửa ăn bình thường.

Nơi đây, thực phẩm cho các bé được nhà trường chọn lựa kĩ, tập trung vào các loại rau sạch, cân đối bửa ăn và các chất để tránh các loại bệnh mà bé hay mắc phải.

Vì là sinh hoạt trong môi trường chung nên nhà trường luôn đảm bảo về vấn đề vệ sinh, các vật dụng như chén đủa và bàn ăn luôn đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Các vật dụng như chén đĩa đều được nhà trường lựa chọn những kiểu mẫu dễ thương và sinh động vì như thế sẽ tạo thêm hứng thú và giúp trẻ ăn nhiều hơn.

Nói tóm lại, dinh dưỡng cho trẻ ở trường mầm non quốc tế luôn đặt lên hàng đầu và bằng những phương pháp sáng tạo trên đã mang lại cho trẻ những bửa ăn ngon miệng, giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển.

Trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt chính là niềm vui và hạnh phúc của phụ huynh và nhà trường.

Trường mầm non quốc tế, lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh.

xem thêm:LỢI THẾ KHI HỌC SONG NGỮ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s