LỢI THẾ KHI HỌC SONG NGỮ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ

LỢI THẾ KHI HỌC SONG NGỮ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ

Ngoại ngữ giờ đây trở thành một môn học ngày càng quan trọng tại trường. Việc các bé học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ đã không trở thành một điều gì đó mới mẻ trong mắt các bậc phụ huynh. Nắm được xu thế đó, các trường tiểu học quốc tế dạy song song hai ngôn ngữ đang ngày càng được mở rộng cả về số lượng và quy mô tại các thành phố lớn. Dạy trẻ bằng tiếng nước ngoài không còn là một điều xa xỉ mà trở nên vô cùng cần thiết đối với trẻ. Điều này góp phần phát triển nhận thức của trẻ và cung cấp lợi thế không nhỏ trong tương lai. Việc cho trẻ tiểu học tiếp xúc với ngô ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ có rất  cùng nhiều lợi ích thú vị mà ta không ngờ tới.

Nghiên cứu cho thấy song ngữ, đặc biệt là những người có được ngôn ngữ thứ hai của họ trước khi lên sáu tuổi, có các kỹ năng đọc và viết cao cấp, cũng như kỹ năng phân tích xã hội tiên tiến. Song ngữ cũng đã được chứng minh là cải thiện vốn từ vựng trong tiếng mẹ đẻ của trẻ. Trước 6 tuổi, đại não gần như đã tương đối phát triển, nếu để lỡ khoảng thời gian này thì về sau, trí não, tính cách và tâm hồn con người vĩnh viễn không bao giờ có được cơ hội tốt như thế để xây dựng nền tảng cơ sở cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Việc học đồng thời 2 ngôn ngữ giúp trẻ em trở nên linh hoạt, thông minh, có khả năng tập trung cao hơn.

Học ngoại ngữ có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các bé ở độ tuổi tiểu học . Hãy làm cho nó trở nên vui nhộn và dễ dàng để trẻ có thể bắt đầu học một ngôn ngứ thứ hai.

Với những lợi ích đó, quả là một sự đầu tư sáng suốt khi cho các bé học tập tại các trường tiểu học quốc tế. Tại những ngôi trường này có đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị và quan trọng nhất, đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. Chính các trường tiểu học quốc tế sẽ là nơi giúp các bé học ngoại ngữ dễ dàng hơn trong suốt cả quá trình học tập của mình.

xem thêm : LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC SONG NGỮ TRONG TRƯỜNG MẦM NON.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s