KHÔNG GIAN XANH SẠCH ĐẸP Ở CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

KHÔNG GIAN XANH SẠCH ĐẸP Ở CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

Khi đến tuổi đi học, trường học được xem là ngôi nhà thứ hai của các bé bởi hơn một nửa thời gian của các bé là  ở trường. Bởi thế, trường học cần có một không gian xanh, đẹp và mát để đảm bảo cho sức khỏe cũng như những hoạt động vui chơi của bé được diễn ra tốt nhất. Các bậc phụ huynh cũng luôn quan tâm đến chất lượng cũng như khuôn viên của các trường bởi đây là yêu cầu hàng đầu cho sự phát triển của trẻ.

Hệ thống trường mầm non quốc tế được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mà tiêu chuẩn đầu tiên là các trường cần có không gian xanh, đẹp cho các hoạt động vui chơi của trẻ. Bởi thế, khi đến các trường mầm non quốc tế phụ huynh và các bé sẽ có cảm giác thoải mái bởi:

Trường được xây dựng theo không gian mở, có nghĩa là thiên nhiên chan hòa với cuộc sống của các bé. Trường có khuôn viên rộng, trồng nhiều hoa và các loại cây khác nhau để các bé có thể hiểu biết thêm về thiên nhiên và các loại cây đó.

Khuôn viên của trường có diện tích rộng và được đảm bảo sạch sẽ ở mức cao nhất để các bé có thể tự do vui chơi mà không lo ngại gì đến sức khỏe. Nhiều trò chơi được đặt trong khuôn viên để các bé có thể vừa chơi, vừa hít thở không khí trong lành, vừa hòa đồng và hiểu biết thêm về cây lá hoa quả.

Để trẻ phát triển toàn diện về trí não và cơ thể thì môi trường chính là nền tảng quan trọng cho những sự phát triển ấy.
Hãy đến với các trường mầm non quốc tế, con bạn sẽ có một không gian sinh hoạt trong lành, sạch đẹp, một môi trường học tập thân thiện và thoải mái.

xem thêm : HỌC SONG NGỮ NGAY TỪ BẬC MẦM NON

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s