ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

Hiện nay trong xã hội, trường mầm non mọc lên rất nhiều. Vậy, làm sao để lựa chọn cho con mình một ngôi trường tốt nhất, tạo cho bé bước khởi đầu suôn sẻ và hiệu quả nhất. Đây chính là lo lắng lớn nhất của các bậc cha mẹ hiện nay.

Hệ thống các trường mầm non quốc tế ra đời để đáp ứng và phục vụ tất cả những yêu cầu khắc khe của các bậc cha mẹ. Vì là trường theo tiêu chuẩn quốc tế nên tất cả đều được xây dựng và kiểm duyệt theo chuẩn cao nhất, giúp các bé có môi trường học tập đầy đủ và phát triển toàn diện nhất từ trí tuệ, tinh thần, thể chất cũng như tâm lý của trẻ. Để làm được điều đó, trường đã xây dựng đội ngũ giáo viên tốt nhất, luôn là người dẫn dắt và đồng hành cùng trẻ trong mọi hoạt động.

Giáo viên của trường bao đa phần là các Thầy cô giáo nước ngoài. Nếu trẻ học theo chương trình quốc tế thì 100% giáo viên là người ngoại quốc, và trẻ học theo chương trình song ngữ thì có một số thầy cô người Việt.

Việc các em học tập và  tiếp xúc với các giáo viên ngoại quốc từ bé là điều kiên thuận lợi và quan trọng để các em giao tiếp và học hỏi bằng tiếng Anh. Trẻ em, đặc biệt là ở lứa tuổi mầm non là thời điểm các em  đang tập nói, việc để các em tiếp xúc một ngoại ngữ khác như vậy sẽ tạo cho các em sự tò mò, hứng thú và các em có thể sử dụng tiếng anh thành thạo trong một thời gian ngắn. Đây chính là những yếu tố nền tảng, giúp các em phát triển tốt và đây cũng chính là điểm nổi trội của trường mầm non quốc tế so với các trường mầm non khác.

Xã hội ngày càng phát triển, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của toàn thế giới cho nên việc tạo cho con trẻ học và tiếp xúc với tiếng anh từ nhỏ là nền tảng quan trọng để trẻ có được một tương lai tốt đẹp khi trưởng thành.

xem thêm : ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s