CƠ SỞ VẬT CHẤT ƯU VIỆT TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON

CƠ SỞ VẬT CHẤT ƯU VIỆT TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Hiện nay, mức độ các trường mầm non quốc tế được hình thành và hoạt động ngày càng tăng, giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều lựa chọn khi muốn gửi gắm con em mình khi các bé tới tuổi đến trường. Mặc dù mức học phí cao hơn nhiều so với các trường mầm non công lập, nhưng các trường mầm non quốc tế vẫn rất được các bậc cha mẹ tin tưởng vì sự vượt trội của nó. Ngoài việc bé được học ngoại ngữ ngay từ khi tới lớp, thì điều kiện cơ sở tốt cũng là một ưu điểm khiến các trường mầm non quốc tế càng thêm khẳng định được chỗ đứng.

Đa số các trường mầm non quốc tế đều đặt các quy định về bảo an lên đầu, đảm bảo việc phòng cháy chữa cháy luôn được thực hiện nghiêm ngặt, cơ sở lớp học thông thoáng, sân chơi rộng rãi và an toàn. Đặc biệt luôn có sân chơi ngoài trời và hệ thống vườn, thảm cỏ, cây xanh trong lành và thoáng mát.

  • Trang thiết bị hiện đại

Ngoài hệ thống lớp học chuẩn các trường mầm non quốc tế đều được trang bị thêm các lớp bộ môn Âm nhạc , Hội họa, Studio, Thể dục. Riêng phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và tâm lý sử dụng các thiết bị công nghệ cao (máy chiếu, màn hình, loa…), các máy chức năng phục vụ nhu cầu học ngoại ngữ đều được trang bị đầy đủ. Mọi thứ đều được đặt hàng riêng hoặc nhập khẩu từ những công ty phân phối hàng đầu ở lĩnh vực thiết bị và vật phẩm giáo dục cho trẻ mầm non.

Các trường luôn có chủ trương rõ ràng trong việc đưa cơ sở vật chất lên tiêu chuẩn cao cấp nhằm đem lại cho các bé sự thoải mái đầy đủ trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

  • Vệ sinh theo quy trình chuẩn quốc tế

Các lớp học, khu ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được tẩy sạch và khử trùng theo quy trình chuẩn quốc tế. Các bé luôn được chăm sóc sạch sẽ và vệ sinh trong môi trường an toàn dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các công ty vệ sinh hàng đầu.

  • Thuận tiện đưa đón

Các trường mầm non quốc tế luôn nằm ở khu vực thuận lợi cho việc đi lại và đưa đón bé.

Với những điểm vượt trội kể trên, không tránh khỏi việc các trường mầm non quốc tế ngày càng là địa chỉ đáng tin với các bậc cha mẹ.

xem thêm : CÁCH DẠY TRẺ ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ Ở CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s