CÁCH DẠY TRẺ ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ Ở CAC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

CÁCH DẠY TRẺ ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ Ở CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

Nhiều bậc cha mẹ thấy rằng những trẻ ở độ tuổi mầm non thì còn quá bé nên chưa nhất thiết dạy bảo quá nhiều, nên để các trẻ lớn hơn mới dạy bảo và khuyên năn sau. Đây chình là tư tưởng sai lệch, trẻ em nên được khuyên bảo từ bé mà đặc biệt ở lứa tuổi mầm non là giai đoạn quan trọng nhất để khuyên năn các em. Vì đây là độ tuổi các bé bắt đầu tạo dựng tính cách và cư xử trong cuộc sống, nên lứa tuổi nếu này các trẻ được giáo dục tốt thì tương lai các trẻ sẽ tạo dựng và phát triển theo cái nền tốt đẹp đó.

Vì vậy, giáo dục các bé ở độ tuổi mầm non là điều một điều khó khăn, cần  nhiều thời gian và công sức của các bậc phụ huynh. Hệ thống những trường mầm non quốc tế đã tìm ra một phương pháp giáo dục trẻ vô cùng độc mới lạ và thú vị, dạy trẻ cách tạo dựng phẩm chất tốt ngay từ khi bé.

Những trường mầm non quốc tế chủ yếu giáo dục trẻ ở nhân cách và cư xử. Có nghĩa là chủ yếu giáo dục cho bé về vấn đề đạo đức, lễ nghi với người lớn tuổi, hòa đồng với bạn bè, sống có lễ nghĩa và trên hết các trẻ cần rèn luyện những đức tính như chân thực, hiền lành, tốt bụng thương người ngay từ bé.

Những giáo viên sẽ kể các trẻ nghe về những câu chuyện liên quan đến vấn đề cư xử,   từ đó rút ra những bài học trong các câu chuyện ấy để các trẻ dễ dàng tưởng tượng và tiếp nhận. Thầy cô sẽ dạy cho trẻ về cách yêu thương những người xung quanh, biết cảm ơn khi được nhận và biết xin lỗi khi làm sai điều gì đấy. Đó chính là những bài học ý nghĩa, giúp tạo dựng nhân cách sống cho trẻ ngay từ bé. Đây là điểm thiếu hụt to lớn của các bé Việt Nam ngày nay.

Với tất cả sự cố gắng trên, trường mầm non quốc tế hứa sẽ đem lại cho các bé một tương lai tốt đẹp hình thành từ những đào tạo trên.

xem thêm: các hoạt động ngoại khóa ở trường mần non quốc tế

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s