CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ở TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ở TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

Mẫu giáo là lớp học mang đến bước đầu tương lai cho các bé. Những trẻ đi học sẽ không lo lắng về áp lực quá lớn về kết quả học tập, mục đích là các bậc phụ huynh làm sao cho trẻ được cọ xát và hòa nhập với môi trường mới là điều tốt nhất. Học tập ở mầm non không quá quan trọng kết quả và điểm số, quan trọng là trẻ cảm thấy vui vẻ, học tập và vui chơi một cách thoải mái, để trẻ phát triển hoàn toàn mà không hề có  nhiều áp lực.

Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”, những trường mầm non quốc tế mong muốn đem lại cho các bé những cảm giác vui vẻ nhất khi tới lớp. Nhưng làm được điều đó, nhà trường và thầy cô đã cố gắng suy nghĩ ra nhiều cách học tập khác nhau với mục tiêu mang lại cho các trẻ thật nhiều niềm vui, tạo điều kiện giúp các bé phát huy tối đa khả năng trí não của mình.

  • Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để đem tới cho bé nhiều niềm vui và tinh thần học tập:
  • Thường xuyên tổ chức những cuộc thi tranh vẽ với các chủ đề tự chọn để các em được tự do sáng tạo,bay bổng và phát huy năng lực của mình. Sau những cuộc thi các em sẽ được khen thưởng và tặng quà, động viên để các bé cố gắng tiến bộ hơn nữa
  • Hay tổ chức những cuộc thi hát mua, cho các bé sẽ làm việc theo đội, để giúp nâng cao tính đoàn kết cho trẻ.
  • Hơn nữa, nhà trường còn có các hoạt động như thi về kiến thức an toàn giao thông nhằm tuyên truyền đến trẻ những hiểu biết về giao thông. Các câu hỏi đặt ra đơn giản, mang lại niềm vui và tiếng cười cho trẻ trong những cuộc thi ấy.

Để trẻ phát triển toàn diện, cần kết hợp các hoạt động ngoại khóa như vậy để mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và hứng thú trong học tập.

Đó là phương pháp độc đáo của các trường mầm non quốc tế.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s